NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU KENE SPORTS

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU KENE SPORTS

THƯƠNG HIỆU KENE SPORTS


Được thành lập từ năm 2012, là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt nam xây dựng thương hiệu Bài bản và Uy tín gần 12 năm qua. Cho đến nay, khách hàng luôn ưu ái gọi tên “Thương hiệu đồ tập số 1 Việt Nam” với hàng triệu sản phẩm đến tay khách hàng mỗi năm.

Tầm nhìn 2025 trở thành thương hiệu đồ tập số 1 Việt Nam với 100 chi nhánh trên 63 Tỉnh thành.

Sứ mệnh: Kene Sports tự tin mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận bền vừng, lâu dài góp phần “Nâng tầm sức khoẻ Việt” (mang đến cho người Việt một thương hiệu đồ tập Việt, tạo động lực, nâng cao tinh thần thể thao cho người Việt Nam)

Kene Sports trao cơ hội hợp tác kinh doanh với nhiều ưu đãi: đặc biệt 5 nhà đầu tư đăng ký trong tháng 7 sẽ có nhiều “đặc quyền” ưu đãi riêng:

Chỉ từ 366 triệu có thể sở hữu một chi nhánh “thời trang đồ tập” thu hút hàng ngàn khách hàng tại khu vực. Sinh lời ngay tháng đầu tiên hoạt động.

Bằng tất cả nguồn lực sẵn có, Kene Sports sẽ giúp hệ thống cửa hàng hoạt động ổn định, phát triển nhanh chóng, thu lợi nhuận bền vững trong tương lai.

- Tặng 160 triệu phí nhượng quyền cho 5 chi nhánh đầu tiên đăng ký trong tháng 7
- Tặng 30% khi ký hợp đồng hỗ trợ Set-up mặt bằng
- Tặng 30 triệu chi phí đào tạo
- Tặng 20 triệu chi phí phầm mềm bán hàng trong 5 năm
- Tặng data khách hàng trung thành của Kene với hàng ngàn khách hàng đã trung thành sử dụng đồ tập Thương hiệu Kene Sports suốt 12 năm tại địa bàn đăng ký Nhượng quyền.
- Miễn phí Mareting, kết nối khách hàng đa kênh

Chi tiết liên hệ: 
Mrs Huyền - GĐ Kinh doanh

SĐT/zalo: 0975528887 |  0934598886

Website: https://kenesports.vn/