Festival Yoga mùa hè 2024 quy tụ gần 70 CLB Yoga và hơn 2.000 người đến từ khắp các tỉnh, TP của Việt Nam và cộng đồng yêu yoga thế giới như: Ấn Độ, Thái Lan, Singapore… cùng với nhà tài trợ kim cương Kene Sports...

Kene với mục tiêu truyền cảm hứng và khích lệ mọi người tham gia vào lối sống lành mạnh thông qua việc tập luyện. Đồng hành cùng cộng đồng, góp phần vào sứ mệnh tạo nên một xã hội khỏe mạnh, năng động và tự tin.

Chương trình Festival Yoga Mùa Hè hân hạnh gặp gỡ cùng đại diện thương hiệu - Bà Lê Bấm, Phó tổng giám đốc Kene Sports, qua đó, BTC chương trình có cơ hội đưa 2000 người tham gia tiếp xúc và biết đến sản phẩm xuất sắc nhằm tăng thêm tinh thần tập luyện Yoga mỗi ngày của các Yogis. 

Với phương châm khỏe đẹp mỗi ngày, thương hiệu Kene Sports chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm thời trang, đồ tập yoga, gym, chạy bộ,... với phong cách thời thượng, đa dạng mẫu mã và màu sắc, sẽ đem đến cho người tập sự tự tin, thoải mái và tiếp thêm cảm hứng khi tập luyện.

KENE SPORTS - truyền cảm hứng tập luyện cùng Festival Yoga mùa hè 2024 thu hút hơn 2.000 người đồng diễn

Không chỉ là việc cải thiện sức khỏe cơ thể, mà việc tập luyện cũng mang lại lợi ích cho tinh thần. Mỗi buổi tập đều trở thành một cơ hội để kết nối và tạo ra mối quan hệ mới. Sự hòa nhập và đồng thuận trong nhóm đã tạo ra một không khí tích cực và sôi động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DOANH NGHIỆP

https://kenesports.vn/
https://www.facebook.com/kenesports.vn
Điện thoại: 0936 368 928